So sánh 5 Poll Plugin được bình chọn tốt nhất của WordPress (2020)

Bạn đang tìm kiếm các poll plugin (plugin để thăm dò ý kiến người dùng) tốt nhất trên WordPress cho trang web của mình? Các cuộc thăm dò trực tuyến hấp dẫn có thể thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng dành cho website của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các poll plugin tốt nhất trên WordPress.

Một poll plugin tốt cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Các cuộc thăm dò trực tuyến gây nên sự tò mò và giúp thu hút thêm người dùng truy cập vào website của bạn. Đó là lý do tại sao các trang web phổ biến như BuzzFeed thường xuyên sử dụng chúng để tạo nội dung lan truyền và tăng thời gian người dùng dành cho website của họ.

Có rất nhiều poll plugin trên WordPress giúp bạn tạo các cuộc thăm dò trực tuyến trên website của mình. Dưới đây là một vài yêu cầu đối với một poll plugin:

  • Dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tạo các cuộc thăm dò.
  • Đẹp mắt và có thể dễ dàng thêm vào bất cứ nơi nào trên website của bạn.
  • Plugin phải nhanh và không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web hoặc trải nghiệm người dùng.
  • Có thể trình bày kết quả thăm dò một cách khoa học bằng biểu đồ và cột.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các poll plugin tốt nhất trên WordPress và thứ tự của chúng.

1. WPForms

WPForms là plugin liên hệ tốt nhất của WordPress, bằng sự chuyên nghiệp của mình, nó cung cấp cho bạn cuộc khảo sát (surveys) kết hợp với nội dung thăm dò ý kiến. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các cuộc thăm dò trực tuyến, nhúng chúng ở bất cứ đâu trên website và hiển thị kết quả ở dạng các biểu đồ đẹp mắt.

Bạn có thể kéo và thả nhiều mục khác nhau cho phép người dùng chọn một hoặc nhiều câu trả lời. WPForms cho phép bạn sử dụng hình ảnh hoặc câu khảo sát làm lựa chọn thăm dò.

Kết quả thăm dò có thể được hiển thị tự động trên cùng một trang sau khi nhận được bình chọn từ người dùng. Bạn cũng có thể hiển thị kết quả thăm dò ở bất cứ nơi nào trên website. WPForms cho phép truy xuất kết quả thăm dò vào một ngày sau đó để đưa vào thuyết trình của bạn hoặc các chế độ ngoại tuyến khác.

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo cuộc thăm dò tương tác trong WordPress.

2. YOP Poll

YOP poll là một plugin trong WordPress cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò trực tuyến và giám sát trang web của bạn. Plugin này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng để cài đặt trong WordPress.

Bạn có thể lên lịch các cuộc thăm dò, hiển thị cuộc thăm dò trên nhiều trang, hiển thị kết quả cuộc thăm dò về số lượng và tỷ lệ phần trăm, đặt lại cuộc thăm dò bất cứ lúc nào. Nó loại bỏ các ý kiến thăm dò đối với người dùng đã đăng ký bằng cách chặn người đó bằng cookie, IP hoặc tên.

YOP poll có cách trình bày kết quả thăm dò vô cùng phong phú. Tính năng lưu trữ cho phép bạn hiển thị kết quả cuộc thăm dò trước đó, chúng được sắp xếp theo ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

3. WP-Polls

WP-Polls là một giải pháp thăm dò ý kiến đơn giản, dễ dàng và miễn phí cho trang web WordPress. Nó cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò trực tuyến trong các trang, bài đăng và khu vực tiện ích trên WordPress .

Người dùng có thể thêm nhiều tùy chọn trong phiếu thăm dò. WP-Polls tự động hiển thị kết quả sau khi người dùng chọn lựa. Nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện của cuộc thăm dò ý kiến của mình và biết một chút lập trình, thì bạn có thể thay đổi theme và thêm kiểu CSS tùy chỉnh vào cuộc thăm dò của bạn.

4. Polldaddy Polls

Polldaddy polls là một plugin thăm dò phổ biến trên WordPress. Nó cho phép bạn tạo và quản lý các cuộc thăm dò từ bảng điều khiển WordPress.

Khi sử dụng plugin này, bạn có thể tạo một cuộc thăm dò bằng nhiều lựa chọn khác nhau, đặt ngày kết thúc cuộc thăm dò, hiển thị / ẩn kết quả cuộc thăm dò trên trang web của bạn, tùy chỉnh kiểu thăm dò ý kiến của bạn và hơn thế nữa. Polldaddy polls cho phép bạn nhúng các cuộc thăm dò của bạn trên các trang web WordPress khác.

Nó ngăn chặn nhiều phản hồi từ cùng một người dùng với bộ lọc IP cơ bản. Nó là một plugin miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com để tạo khóa API.

5. Responsive Poll

Responsive poll cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò đơn giản trên trang web của mình. Bạn có thể thêm nhiều cuộc thăm dò trên cùng một trang, tạo các cuộc thăm dò có nhiều lựa chọn, trình bày kết quả cuộc thăm dò với hiệu ứng hoạt hình, đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho cuộc thăm dò, v.v.

Responsive poll cho phép bạn thêm một hình ảnh cho mỗi tùy chọn trong cuộc thăm dò của mình. Nó cũng cho phép bạn sao chép cuộc thăm dò và tạo các cuộc thăm dò trùng lặp. Tuy vậy, phiên bản miễn phí của plugin khá hạn chế về mặt tính năng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các poll plugin tốt nhất trong WordPress để sử dụng trên website của mình. Bạn cũng có thể muốn xem cách các chuyên gia chọn plugin khảo sát tốt nhất trên WordPress để tạo khảo sát trực tuyến.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter Facebook.