Thiết kế mới của WPBeginner và những định hướng cho tương lai

Kính gửi những người đang dùng WPBeginner,

Tôi là Syed Balkhi đây. Như hầu hết các bạn đã có thể thấy, chúng tôi đã tiết lộ thiết kế WPBeginner mới vào sáng nay. Sau khi tweet về nó và chia sẻ lên facebook, tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ người dùng một lời giải thích và cung cấp thêm mội vài chi tiết nữa. Với những bạn đã đến trang web và bạn có thể giống như WTF! Trang gì đây? Quả cam lớn đã đi đâu mất tiêu rồi? Có chuyện gì đang diễn ra vậy. Vâng, tôi nợ bạn lời giải thích đó. Tôi sẽ nói về lý do tại sao chúng tôi thực hiện chuyển đổi, những gì đã thay đổi và lợi ích trong tương lai của những thay đổi này mang lại là gì.

Tại sao chúng tôi lại chuyển sang WPBeginner 3.0

Bạn có nhận thấy chúng tôi đã bỏ qua một phiên bản. Không có lấy một thông báo nào về v2.0. Vâng, đó là bởi vì nó không bao giờ được thực hiện. Khi nó được thực hiện, tôi quyết định đó không phải là cách tôi muốn tiến về phía trước. Các phiếu giảm giá và bộ sưu tập cũ đã lẻn vào 2.0. Kể từ ngày 4 tháng 7 năm 2009 khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt, trang web này đã phát triển thành một nguồn tài nguyên khổng lồ. Chúng tôi đã thêm Phiếu giảm giá WordPress WPBeginnerThư viện WordPress WPBeginner. Một trong những vấn đề tôi thấy chúng tôi gặp phải là giữ một giao diện người dùng nhất quán. Nó đã trở nên rất khó để tích hợp các phần mới vào một phạm vi rộng hơn. Chẳng hạn, sau khi ra mắt, phòng trưng bày và phiếu giảm giá đã bị mất đi. Và chỉ có một liên kết dưới mục Thả xuống.

Trong phiên bản 2.0, chúng tôi đã cố gắng khắc phục sự cố đó trong khi vẫn giữ thiết kế chính của mình. Sau khi thực hiện, nó trông thật xấu xí. Như vừa ai đó vừa trát vào. Nó không có quy củ tổ chức, nó không như thứ theo cách mà tôi mong muốn. Nếu tôi là một người dùng tôi sẽ rất ghét trang web đó.

Đấy là lý do tại sao chúng tôi chuyển sang giao diện mới hơn này là vì nó cho chúng tôi chỗ để phát triển. Các phiếu giảm giá và các mục bộ sưu tập sẽ được hiển thị trên mỗi trang. Hiện tại chúng đang được xử lý thủ công, nhưng trong một hoặc hai tuần tới , điều này sẽ được tự động hóa. Bạn sẽ thấy một phiếu giảm giá ngẫu nhiên và bộ sưu tập trên mỗi lần truy cập trang. Nếu bạn thấy chúng tôi sắp ra mắt một video. Điều này sẽ được thực hiện khi chúng tôi trở lại từ BlogWorld Expo. Chúng tôi hy vọng sẽ bổ sung một số phần rất thú vị và sẽ rất hữu ích.

Thiết kế mới này mang đến cho chúng tôi cơ hội phát triển đồng thời cho người dùng khả năng duyệt qua toàn bộ nội dung của chúng tôi dưới dạng một mạng thay vì từng trang web riêng lẻ.

Vậy cái quái gì đã thay đổi vậy?

Toàn bộ đều đã được thay đổi. Giao diện mới này được lấy cảm hứng rất nhiều từ chủ đề phụ trợ WordPress 3.3. Chúng tôi có tất cả các phần trong khu vực điều hướng bên trái. Có nút Khám phá mới ở trên cùng. Click vào nó nếu bạn đang cảm thấy phiêu lưu vậy.

Thiết kế của chúng tôi là semi-responsive. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu đến các độ phân giải / kích thước màn hình phổ biến nhất. Giao diện màn hình iPad hiển thị không như chúng tôi mong muốn. Nhận thức được điều đó. Chúng tôi đã bắt tay luôn vào làm.

Ai đó đã đưa ra quan điểm, bạn đã thoát khỏi quả cam lớn đó. Chúng tôi đã làm như thế. Khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt trang web, điều đó thực sự rất mới mẻ. Bây giờ tất cả các trang web spam công cụ bán hàng khác có điều đó. Chắc chắn nó thành công trong lĩnh vực tiếp thị, nhưng chúng tôi không muốn như vậy. Chúng tôi muốn đưa ra nội dung của chúng tôi nhiều hơn các dịch vụ của chúng tôi. Nội dung là số 1 vì nó giúp người dùng. Nếu là người dùng bạn thích nội dung của chúng tôi, bạn sẽ yêu cầu chúng tôi làm việc cho bạn. Cá nhân tôi rất vinh dự được làm việc với rất nhiều người dùng của chúng tôi.

Viễn cảnh tương lai?

Điều này thật điên rồ. Tôi muốn nó được viết không phải từ một người. Nhưng trang web này đang trở nên lớn hơn nhiều. Chúng tôi sẽ sớm thêm một chương trình chia sẻ doanh thu cho các tác giả khách. Mỗi tác giả sẽ có được tín dụng riêng của họ. Vì vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều quan điểm người đầu tiên.

Nhân viên biên tập chủ yếu là tôi và David, nên nó có thể thay đổi đôi chút. Nó có thể vẫn là người thứ ba, hoặc có thể là người đầu tiên dựa trên bài viết.

Tương lai rất tươi sáng. Chúng tôi có một số tính năng mới rất thú vị đi kèm. Cái đầu tiên bạn có thể thấy là Video. Nó sẽ là tất cả MIỄN PHÍ và hoàn toàn cho người mới bắt đầu. Chúng tôi đang làm việc trên các hướng dẫn mà người dùng có thể chỉ cần có được khi họ đến trang web. Thông thường người dùng mới cảm thấy quá tải. Ban đầu trang web rất nhỏ. Vì vậy, nó đã dễ dàng hơn cho mọi người. Bây giờ rất nhiều nội dung tốt đã được ẩn đi. Chúng tôi muốn biến chúng thành sách điện tử miễn phí cho người dùng của chúng tôi.

Chúng tôi đang làm việc để thu thập phần phiếu giảm giá của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có hơn 30 phiếu giảm giá nhưng điều này sẽ tăng rất nhanh. Quà tặng mà chúng tôi chạy trên WPBeginner sẽ có phần riêng. Nó vượt khỏi tầm kiểm soát để quản lý chúng như bài viết. Chúng tôi sẽ tạo một phần riêng như giveaway.wpbeginner hoặc một cái gì đó cũng trên cùng một dòng. Nó sẽ là một trang mà bạn có thể theo dõi định kỳ. Chúng tôi sẽ cố gắng để có quà tặng liên tục, nó không bao giờ dừng lại. Hãy chờ xem nó làm thế nào đi. Với các ngón tay bắt chéo.

Chúng tôi cũng đang muốn cắt giảm số lượng quảng cáo. Tôi muốn làm cho quảng cáo phù hợp hơn. Thay vì có 8 quảng cáo xấu xí 125 x 125, chúng tôi sẽ chỉ có 1 hoặc 2 kích thước quảng cáo lớn hơn. Chúng tôi chủ yếu sẽ quảng bá các dịch vụ của chúng tôi mà chúng tôi sẽ đi cùng.

Tương lai của WPBeginner rất sáng sủa hoặc ít nhất là tôi nghĩ vậy. Đó sẽ là một chuyến đi vô cùng vui vẻ và thú vị, và tôi sẽ luôn sát cánh cùng với nó .

Tôi muốn cảm ơn các bạn đã liên tục ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi không là gì nếu không có các bạn.

Tôi thấy rằng rất nhiều người dùng đã và đag điều chỉnh thiết kế. Tôi rất muốn lắng nghe các ý kiến đó từ các bạn. Nếu bạn thích thiết kế cũ hơn, vậy đấy bạn hoàn toàn không giúp ích được cho chúng tôi. Bởi vì chúng tôi sẽ không quay trở lại. Nhưng chúng tôi vẫn thực sự cần sự giúp đỡ của bạn. Với mỗi sự trợ giúp của các bạn chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi thứ vẫn đang hoạt động tốt theo cái cách mà chúng tôi muốn. Và nó sẽ không bao giờ dừng lại. Vì chúng tôi muốn hoàn thiện xây dựng nó một cách tuyệt vời nhất, và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Xin cảm ơn.