Thu nhập WPBeginner – WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền?

Kể từ khi tôi bắt đầu WPBeginner (gần 10 năm trước), một trong những câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất từ ​​độc giả là WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền? Một số bạn có thể nghĩ rằng tôi bịa ra điều này, nhưng không. Nếu bạn đã thử tìm kiếm  “WPBeginner” trên Google, bạn sẽ nhận thấy rằng một trong những từ khóa tìm kiếm liên quan nhất chính là “thu nhập wpbeginner”.

Hiện giờ tôi được biết rằng một số blogger nổi tiếng đã chia sẻ báo cáo thu nhập chi tiết, và một số trong số họ thậm chí đã xây dựng thương hiệu của họ xung quanh đó. Tôi đã có một vài độc giả nói với tôi rằng tôi sẽ nổi tiếng hơn nếu tôi chia sẻ báo cáo thu nhập của WPBeginner, nhưng thật lòng tôi không quan tâm đến việc có những độc giả yêu thích tôi chỉ vì số tiền WPBeginner kiếm được.

Tôi muốn độc giả của chúng tôi yêu thích và theo dõi WPBeginner vì chất lượng nội dung mà chúng tôi mang đến.

Nhưng vì những câu hỏi về thu nhập của WPBeginner liên tục xuất hiện, tôi muốn dành chút thời gian để trả lời nó theo một cách tốt nhất có thể mà không làm ảnh hưởng đến giá trị cốt lõi của cá nhân của tôi.

Tôi tin rằng thành công và thất bại đều là nhất thời, và điều quan trọng là luôn luôn khiêm tốn. Đây là lý do tại sao tôi chưa bao giờ chia sẻ bất kỳ báo cáo thu nhập WPBeginner nào.

Tôi cảm thấy dường như các blogger chia sẻ báo cáo thu nhập trên mạng đều mang phần khoe khoang, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi.

Tôi chắc chắn hiểu rằng rất nhiều người dùng chỉ mới bắt đầu viết blog và thấy rằng những báo cáo thu nhập blog này truyền cảm hứng cho họ.

đến nó Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng việc chia sẻ thu nhập WPBeginner trên sẽ không hữu ích cho độc giả của chúng tôi bởi vì nó không liên quan tới nhau.

Tại sao?

Bởi vì WPBeginner không phải là một doanh nghiệp blog thông thường. Chúng tôi không chỉ kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo hoặc affiliate links. Thực tế, bạn thậm chí có thể mua một quảng cáo trên cho chính WPBeginner. Phần lớn các sản phẩm affiliate mà chúng tôi đề xuất là những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng cho chính mình.

Vậy WPBeginner thực sự kiếm tiền như thế nào?

Chúng tôi kiếm tiền bằng cách bán bộ phần mềm và plugin WordPress của chúng tôi bao gồm: OptinMonsterMonsterInsightsWPFormsSeedProd, v.v.

Các plugin của chúng tôi hiện đang chạy trên hơn 8 triệu trang web.

Và một lý do lớn cho sự phổ biến của các plugin của chúng tôi là sức mạnh tiếp thị của WPBeginner. Mặc dù, chúng tôi không bán bất kỳ plugin nào trực tiếp trên trang web WPBeginner, nhưng những lợi ích lâu dài mà chúng tôi đóng góp cho cộng đồng đã giúp chúng tôi xây dựng các thương hiệu độc lập cho mỗi plugin.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có cổ phần đầu tư vào nhiều công ty tập trung vào WordPress khác thông qua quỹ Tăng tốc tăng trưởng WPBeginner của chúng tôi bao gồm MemberPressPretty LinksFormidable Forms và Affiliate Royale.

Vậy thu nhập của WPBeginner là gì?

Cách tốt nhất để suy nghĩ về thu nhập WPBeginner là xem xét mọi thứ mà blog này đã giúp tôi xây dựng. Với việc kết hợp tất cả mọi thứ lại với nhau, blog WPBeginner đã giúp xây dựng nên một doanh nghiệp 8-figure mạnh mẽ.

Nếu tôi sử dụng “tiếng lóng ngành”, thì tôi sẽ là một blogger 8-figure, nhưng tôi không thích cái tên này (lí do chi tiết hơn dưới đây).

Vì  “eight-figure blogger” là một thuật ngữ khá mới lạ, nên có thể bạn sẽ thắc mắc ý nghĩa của cụm từ này.

Có thể bạn đã từng thấy các blogger tự dán nhãn cho mình là các “six-figure bloggers” hay “seven-figure bloggers”.

Theo nghĩa đen, những danh hiệu trên được định nghĩa như sau

  • Six-figure – thu nhập hàng năm trên $100,000 USD
  • Seven-figure – thu nhập hàng năm trên $1,000,000 USD
  • Eight-figure – thu nhập hàng năm trên $10,000,000 USD

Khi tôi mới bắt đầu viết blog, ước mơ của tôi là được tham gia vào câu lạc bộ “chất chơi” này. Nhưng khi tôi đi sâu hơn trong hành trình viết blog của mình, tôi bắt đầu thực sự không thích cái tên này.

Tại sao?

Bởi vì tôi đã thấy rất nhiều spammer và các “chuyên gia online” lạm dụng danh hiệu này để đi lừa đảo mọi người mua “khoá học làm giàu” của họ.

Dưới đây là một số ví dụ về việc mọi người lạm dụng danh hiệu để lừa gà:

  • Tôi đã thấy các blogger sử dụng nhãn 6-figure blogger chỉ vì blog của họ có hơn 100.000 lượt truy cập trong năm đó (không phải doanh thu).
  • Tôi đã thấy các “chuyên gia online” sử dụng nhãn 7-figure vì họ làm việc cho một công ty lớn hơn kiếm được hàng triệu đô la trực tuyến và họ đã được tín nhiệm cho công việc đó (về cơ bản là dối trá).
  • Tôi đã thấy những thanh niên cộng tổng thu nhập trong hơn 8 – 10 năm để tự gọi mình là blogger 6-7 figure. Đây là một kỹ thuật thường được sử dụng trong đa cấp
  • Tôi đã thấy một số blogger 6-figure, nhưng đó là một loại tiền tệ khác (vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm USD thì nó hoàn toàn sai).

Về cơ bản nếu bạn chỉ mới bắt đầu, xin hãy thận trọng khi thấy ai đó tự xưng là blogger 6 figure hoặc 7 figure.

Nếu người này bán khóa học làm giàu, thì 99,99% đó là Lừa Đảo. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Không có đường tắt nào để kiếm tiền online       .

Nó đòi hỏi rất nhiều công đoạn và bạn phải coi trang web của mình giống như một doanh nghiệp thực sự. Vâng, đó là một công việc THỰC SỰ.

Chừng nào bạn còn sẵn sàng làm công việc chân tay, tôi nghĩ bạn có thể kiếm tiền bằng cách viết blog. Dưới đây là một số bài viết có thể giúp bạn:

Lời cuối cùng về thu nhập của WPBeginner

Nếu bạn đến đây để tìm kiếm mức thu nhập chính xác của WPBeginner, thì tôi xin lỗi đã làm bạn thất vọng.

Sự thật là những câu hỏi như “WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền” hay “WPBeginner đã kiếm được bao nhiêu tiền từ hai năm trước” là vô nghĩa.

Biết được một blogger / doanh nhân khác kiếm được bao nhiêu tiền sẽ KHÔNG giúp bạn thành công.

Thử nghĩ xem, tất cả chúng ta đều biết tổng tài sản của Bill Gates, Mark Zuckerberg, v.v. Biết số thu nhập của họ không giúp chúng ta trở thành tỷ phú.

Tuy nhiên, tìm hiểu các số liệu phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn đặt ra các mục tiêu thông minh hơn, kết quả là sẽ giúp bạn thành công trong việc kinh doanh online của mình.

Nếu bạn chỉ bắt đầu làm blog / kiếm tiền online, thì đừng ám ảnh về thu nhập của blogger khác. Nó sẽ làm cho bạn lo lắng và không vui vẻ. Tập trung vào công việc của bạn và hãy tiếp tục tiến về phía trước.

Phần quan trọng nhất là thực sự yêu những gì bạn làm.

Khi tôi mới bắt đầu WPBeginner (gần một thập kỷ trước), tôi không kiếm được nhiều tiền. Tôi chỉ đơn giản là thích giúp mọi người làm nhiều thứ hơn với WordPress.

Mục tiêu của chúng tôi tại WPBeginner là cung cấp các hướng dẫn WordPress hữu ích, dễ hiểu cho các doanh nghiệp nhỏ, người viết blog và chủ sở hữu trang web WordPress không rành công nghệ.

Và cho đến ngày nay, đó vẫn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng việc trung thực với các giá trị cốt lõi đã giúp chúng tôi phát triển WPBeginner thành trang web tài nguyên WordPress không chính thức lớn nhất trên thế giới.

Tôi muốn cảm ơn bạn vì đã theo dõi WPBeginner và tôi mong muốn cung cấp các hướng dẫn và sản phẩm WordPress hữu ích hơn nữa để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu bạn thích bài viết này và muốn theo dõi hành trình khởi nghiệp của tôi, thì hãy theo dõi tôi trên Twitter (để hiểu về kinh doanh) và Instagram (cho những bức ảnh du lịch vui vẻ.
Nếu bạn thích bài viết này, xin mời bạn đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.