Thủ thuật chèn comment facebook vào wordpress nhanh

Thủ thuật chèn comment facebook vào wordpress nhanh

Bạn là người quản lý website, bạn đang tìm hiểu về thủ thuật chèn comment facebook vào wordpress. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể thực hiện thủ thuật này một cách nhanh chóng nhất nhé.

Tạo Facebook apps

Để có thể chèn comment facebook vào wordpress nhanh trước hết, bạn cần phải tạo facebook apps. Trong hệ thống phát triển của facebook cung cấp một giải pháp mang tính mở rất cao. Đó chính là hệ thống Facebook apps. Với hệ thống này, bạn có thể tạo ứng dụng để thực hiện nhúng bình luận vào website và quản lý chung. Nhưng trước tiên, chúng ta phải thực hiện tạo một apps mới trước nhé.

Bước 1: Tạo apps trên facebook

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ này: https://developers.facebook.com/

Khi đã truy cập, bạn chọn Create a New App và tiếp tục chọn Advanced setup

Trong các thanh công cụ này, bạn cần hiểu một số thuật ngữ sau:

Is this a test version of another app: Để mặc định

Type: Chọn lĩnh vực phù hợp

Display Name: tên một App bạn muốn tạo

Namespace: một App nick duy nhất, nếu trùng phải đổi một namespace khác

Bước 2: Cấu hình App – Setting

Bạn thực hiện chọn Setting và tiếp tục thiết lập một số thông số bắt buộc sau

Contact Email : Email liên hệ tốt nhất là trùng với email facebook của bạn

App Domains : Nhập tên miền không có http:// như hình trên

Add Flatform : Thêm Platform -> Website -> Nhập site URL (tên miền của bạn có http://)

Tại đây, bạn chỉ cần quan tâm tới trường Update Notification Email. Đây chính là thiết lập để nhận các thông báo cập nhật từ facebook

Bước 3: Kích hoạt App – Status & Review

Bước 4: Get code và tích hợp Comment Facebook

Bước 5: Tích hợp comment facebook vào bài viết

Bước 6: Mở web và xem bất kỳ một bài viets nào đó để kiểm tra

Quản lý comment một cách hiệu quả

Để thực hiện comment một cách hiệu quả, bạn hãy thực hiện cấu hình như sau: Setting -> Tag thêm người phê duyệt bình luận. Đồng thời, tại đây bạn hoàn toàn có thể hạn chế đặc biệt những lời bình luận không tốt.

Cách giữ lại comment khi thay đổi URL

Với trường hợp này, bạn sẽ rất hay gặp khi thay đổi định dạng hoặc thay đổi tên miền. Vậy, phải làm thế nào để giữ lại được các comment này. Hãy soạn theo mã code dưới đây nhé!

Thêm Admin quản lý comment

Cấu hình 1 admin bằng cách này nhé:

Cài đặt thông số facebook comment

Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống facebook comment

Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể gián tiếp chia sẻ bài viết của bạn trên trang cá nhân của họ. Việc này giúp họ viết comment mà không cần cập nhật bất cứ thông tin gì. Hiện nay, trào lưu sử dụng facebook đang phát triển mạnh mẽ, nếu comment facebook vào wordpress, chúng ta có thể thu hút và tiếp cận tối đa với những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, hệ thống facebook comment còn có thể giúp người dùng tương tác, khích lệ người dùng bằng hành động like. Ngoài ra, hệ thống này còn được tích hợp với hệ thống notification của Facebook.

Ngoài ra, với hệ thống này sẽ không xảy ra tình trạng spam blog wordpress quấy rầy và hoàn toàn có thể kiểm duyệt comment, xóa comment người dùng.

Cũng với hệ thống này, người dùng hoàn toàn có thể thêm quản trị viên để kiểm duyệt bình luận.

Một số nhược điểm

Khi sử dụng hệ thống này, trang quản lý facebook sẽ hơi bị hạn chế. Tình trạng facebook bị chặn đôi khi cũng cản trở người comment. Ngoài ra, nếu thực hiện quản lý không tốt sẽ là cơ hội cho những spammer lộng hành.

Tuy nhiên nếu xét về khách quan mà nói, việc chèn hệ thống facebook comment vào website sẽ nhận được lợi ích hơn là những bất cập.

Lưu ý: Không nên làm trên Localhost vì hệ thống này sẽ không hoạt động trên nền tảng Localhost nhé!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Thủ thuật chèn comment facebook vào wordpress nhanh. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết này có thể giúp các bạn dễ dàng chèn chèn comment facebook vào wordpress. Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký YouTube Channel của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.