Top 19 ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng di động để quản lý trang web WordPress của mình mọi lúc mọi nơi?

Để chạy một trang web thành công đã đòi hỏi rất nhiều thời gian và việc luôn phải ngồi trước máy tính là điều không thể. Chính vì thế, các ứng dụng quản lý đã được tạo ra phục vụ cho mục đích đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn.

Hãy cùng cunghocwp.com tìm hiểu nhé.

1. WordPress.com Apps

WordPress.com cung cấp các ứng dụng kết nối với trang WordPress self-host của bạn. Bạn có thể tạo bài đăng, tải ảnh lên và kiểm duyệt nhận xét từ thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Một số tính năng nhất định của ứng dụng yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com. Bên cạnh đó WordPress.com cũng đi kèm với một trình đọc tích hợp hiển thị các blog bạn đã theo dõi trên WordPress.com.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng ứng dụng WordPress trên thiết bị di động của bạn tại đây.

2. WooCommerce

Nếu bạn đang có cửa hàng trực tuyến bằng WooCommerce, bạn có thể sử dụng ứng dụng WooCommerce dành cho iOS để quản lý cửa hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng WooCommerce có giao diện đẹp giúp bạn dễ dàng xem hiệu suất cửa hàng của bạn. Chẳng hạn như đơn đặt hàng và bán hàng.

Tuy không phải là sự thay thế hoàn hảo cho phiên bản Desktop vì thiếu các tính năng. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn rất hữu ích để xem các đơn đặt hàng ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

3. Google Analytics

Google Analytics là công cụ phân tích miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng Google Analytics cho phép bạn biết được:

– Có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn?
– Người xem đến từ những đâu?
– Hành vi lướt web khi truy cập trang web của bạn?

Nếu bạn chưa sử dụng Google Analytics, hãy xem bài hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Ứng dụng Google Analytics cho phép bạn xem các báo cáo trang web của mình trên các thiết bị di động, tạo và xem các báo cáo tùy chỉnh. Bạn có thể chọn ngày cụ thể để xem báo cáo chi tiết hơn.

4. Evernote

Ý tưởng cho các bài đăng blog, sản phẩm hoặc chiến lược tuyệt vời có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Với Evernote bạn có thể ghi chú trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị khác của bạn vì Evernote  là ứng dụng đa nền tảng.

Bạn có thể tạo danh sách việc cần làm, vẽ vời, ghi chú, lưu ảnh, dấu trang và video. Evernote hoạt động trên tất cả các nền tảng di động, PC và Mac.

Giải pháp thay thế: Google Keep | OneNote

5. Pingdom

Pingdom là một dịch vụ giám sát thời gian hoạt động của trang web phổ biến và MIỄN PHÍ. Bạn có thể thiết lập để theo dõi thời gian hoạt động của một trang web.

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Pingdom sẽ thông báo cho bạn khi trang web của bạn không hoạt động. Pingdom cũng hiển thị cho bạn trạng thái trang web của bạn và các dịch vụ bạn đang theo dõi.

6. Buffer

Buffer cho phép bạn lên lịch đăng bài cho hồ sơ mạng xã hội của mình. Thông qua ứng dụng dành riêng thiết bị di động, bạn có thể làm điều đó mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể xem các bài đăng bạn đã xếp hàng đợi, bài đăng bạn đã chia sẻ, phân tích và thêm nội dung mới khi đang di chuyển. Nó giúp bạn thu hút những người theo dõi của mình ngay cả khi bạn đang ở xa.

7. IFTTT

Khẩu hiểu của IFTTT là Put the internet to work for you mang . Ứng dụng di động IFTTT sẽ mang thứ bạn cần đến bên bạn.

Bạn có thể sử dụng như một công cụ giám sát, tự động hóa quy trình làm việc và nhận thông báo. Ngoài WordPress, IFTTT cũng hoạt động với nhiều dịch vụ và công cụ trực tuyến khác. IFTTT thậm chí còn cho phép bạn tự động hóa ngôi nhà thông minh và văn phòng của mình.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và mạng xã hội với IFTTT để biết thêm chi tiết.

8. Feedly

Feedly là một trình đọc nguồn cấp dữ liệu thông minh và hiện đại. Sử dụng ứng dụng Feedly trên điện thoại di động, bạn có thể giữ liên lạc với các nguồn tin tức, blog và trang web yêu thích của mình.

Bạn cũng có thể sắp xếp các trang web yêu thích của mình thành các chủ đề khác nhau dưới dạng bộ sưu tập. Feedly cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ bài viết của mình trực tiếp từ ứng dụng rất là F..riendly

9. Facebook Pages Manager

Cách dễ nhất để tăng hoạt động trên các trang Facebook của bạn là tương tác với khán giả của bạn. Facebook Pages Manager cho phép bạn quản lý các trang của mình hiệu quả hơn.

Facebook Pages Manager hiển thị cho bạn các thông báo và hoạt động từ Trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể xem các báo cáo về hiệu quả hoạt động của bài đăng. Quan trọng nhất là bạn có thể xuất bản bài đăng, tải ảnh và trả lời bình luận luôn trong đó.

10. Facebook Ads Manager

Facebook Ads Manager cho phép bạn tạo mục tiêu tới các khách hàng thường xuyên truy cập trang web trên Facebook. Nếu bạn đang sử dụng đúng cách, bạn có thể dễ dàng tăng lượt thích trang của mình lên nhiều lần.

Ứng dụng Facebook Ads Manager cho phép bạn xem báo cáo, tạo quảng cáo và quản lý quảng cáo của mình từ thiết bị di động.

11. Inbox by Google

Là chủ sở hữu trang WordPress, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo qua email về nhận xét, cập nhật và thông báo biểu mẫu liên hệ.

Với ứng dụng Inbox by Google cho phép bạn dọn dẹp hộp thư đến của mình một cách nhanh chóng. Ứng dụng email thông minh này tự động nhóm các email của bạn thành các nhóm và cho phép bạn dễ dàng đánh dấu những thư đó.

Inbox by Google chỉ thông báo cho bạn những email quan trọng và giúp bạn biết được đâu là emai quan trọng.

12. Google Drive

Google Drive là ứng dụng mà chắc ai cũng biết rồi , Google Drive cung cấp cho bạn bộ nhớ miễn phí cho tất cả các tệp của bạn. Quan trọng hơn là cho phép bạn truy cập các tệp đó từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Lựa chọn thay thế: Dropbox | OneDrive

13. Google Authenticator

Mật khẩu có thể dễ dàng bị tin tặc bẻ khóa. Trang web WordPress của bạn dễ bị tấn công. Thêm xác minh hai bước bảo vệ trang web WordPress của bạn là việc cần làm.

Ứng dụng Google Authenticator giúp bạn thêm xác minh hai bước vào nhiều ứng dụng bao gồm cả trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm xác minh hai bước với Google Authenticator trong WordPress tại bài viết trước nhé.

14. Google Adsense

Google Adsense cung cấp cho bạn cách dễ dàng để kiếm tiền cho các trang web và blog nhỏ. Nếu bạn đang sử dụng Google Adsense để phân phát quảng cáo trên trang web WordPress của mình, ứng dụng Google Adsense là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Ứng dụng cung cấp cho bạn tổng quan về tài khoản Adsense của bạn. Cho phép truy cập nhanh vào các báo cáo thu nhập chi tiết về tất cả các chỉ số chính.

15. PayPal

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, ứng dụng di động PayPal là ứng dụng bắt buộc phải có. Bạn có thể xem tất cả hoạt động PayPal của mình từ các thiết bị di động của mình.

Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán, chuyển tiền từ PayPal sang tài khoản ngân hàng và vô vàn tính năng khác nữa.

16. LastPass

Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản của mình bao gồm cả trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên có vấn đề là bạn sẽ không thể nhớ hết những mật khẩu đó.

Với LastPass sẽ giúp bạn quản lý tất cả mật khẩu của bạn dễ dàng hơn, bạn không phải nhớ mật khẩu nữa. LastPass hoạt động ổn định trên máy tính, trình duyệt và thậm chí trên điện thoại di động của bạn.

Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài hướng dẫn về cách quản lý mật khẩu cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress.

17. Pomodoro Timer

Là chủ doanh nghiệp việc phân phối công việc là hết sức cần thiết. Đây là lúc bạn cần đến Pomodoro Timer.

Kỹ thuật Pomodoro là một phương pháp quản lý thời gian. Sử dụng bộ đếm thời gian để chia công việc thành các khoảng thời gian, cách nhau bằng các khoảng nghỉ nhỏ.

Giám đốc điều hành, Syed Balkhi, đã viết một bài viết tuyệt vời về cách sử dụng tính năng chặn thời gian.

Phiên bản thay thế: Pomodoro Timer cho iOS | Pomodoro Timer dành cho Google Chrome

18. IA Writer

Do kích thước màn hình nhỏ và rất khó thao tác khiến việc soản thảo văn bản gặp khó khăn.

Với ứng dụng IA Writer sẽ giúp bạn soạn thảo trên các thiết bị di động dễ dàng hơn hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng giúp bạn làm việc trên các bài viết dài.

Quan trọng nhất là bạn có thể kết nối ứng dụng với trang web WordPress và xuất bản hoặc lưu bản nháp trực tiếp.

19. Trello

Bạn là một blogger cá nhân hay một nhóm một team dự án, việc sắp xếp phân công công việc là việc rất cần thiết. Trello sẽ giúp bạn cộng tác, quản lý và sắp xếp quy trình làm việc của mình.

Trello là một ứng dụng năng suất dành cho cá nhân cũng như nhóm. Trello sử dụng bảng, danh sách và thẻ để sắp xếp các nhiệm vụ theo cách thú vị và bổ ích.

Trên đây là tất cả các ứng dụng tốt nhất chúng tôi liệt kê cho các bạn

Chúng tôi hy vọng qua danh sách này đã giúp bạn tìm được một số ứng dụng mới để quản lý trang web WordPress của bạn khi cần. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách 24 plugin nên có trong WordPress cho các trang web kinh doanh của chúng tôi

Nếu thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các thông tin mới nhất từ cunghocwp.com

Chúc các bạn thành công!