TOP 27 theme WordPress cực đẹp dành cho lĩnh vực kiến trúc

Last updated on June 16th, 2017 by Editorial Staff31SHARES ShareTweetSharePin

Bạn là một kiến trúc sư? Bạn là chủ của một công ty xây dựng và đang muốn quảng bá các dự án cũng như dịch vụ của mình qua website? WordPress hiện đã có hàng ngàn theme phổ biển cho người dùng tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm ra được theme thích hợp cho lĩnh vực kiến trúc. Với bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn được TOP 27 theme WordPress đẹp nhất cho website kiến trúc và lĩnh vực kinh doanh liên quan.

Cùng xây dựng website thương hiệu kiến trúc của bạn với WordPress

WordPress là nền tảng tuyệt vời để xây dựng website cho việc kinh doanh trong lĩnh vực kiến trúc. WordPress cực kỳ linh hoạt, dễ dàng sử dụng và giúp bạn lựa chọn cho website cá nhân với hàng ngàn các mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Đầu tiên, cần lưu ý rằng bạn nên sử dụng đúng nền tảng cho web của bạn. Site WordPress.org tự lưu trữ sẽ giúp bạn thuận tiện và thoải mái sử dụng tất cả các đặc tính của WordPress

Bạn cần đăng ký tài khoản WordPress hosting . Tất cả các website đều cần lưu trữ, nó sẽ là ngôi nhà cho website của bạn trên internet

Ngoài ra bạn cần thêm tên miền – địa chỉ website của bạn trên internet và người dùng sẽ dùng các trình duyệt để tìm được web của bạn (Ví dụ: wpbeginner.com)

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress được đề xuất chính thức.

Khi bạn hoàn thành việc đăng ký hosting, bây giờ hãy cài đặt Worpress. Làm theo hướng dẫn từng bước cách bắt đầu blog wordpress, bạn sẽ tốn ít thời gian và hiệu quả hơn đấy

Sau khi cài đặt WordPress, bây giờ là lúc lựa chọn theme WordPress. Hãy lựa chọn theme thích hợp mà các chuyên gia của chúng tôi đã liệt kê dưới đây

Nếu bạn cần hướng dẫn cài đặt theme? Hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng theme WordPress.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo các theme Worpress cho lĩnh vực kiến trúc. Danh sách này bao gồm các theme có phí và miễn phí và các theme dưới đây đều tương thích với phiên bản điện thoại nhé!

1. Architecto

Architecto là theme WordPress hiện đại được thiết kế riêng dành cho lĩnh vực kiến trúc. Theme bao gồm layout trang chủ, phần xây dựng portfolio, thanh slider đa nhiệm và các phong cách blog.

Bên cạnh đó Theme còn có thể thay đổi không giới hạn về màu sắc, tùy chỉnh tiện ích, tích hợp mạng xã hội và còn nhiều hơn thế nữa. Architecto còn xây dựng trang có thể kéo thả thuận tiện và kèm theo thanh trượt plugin giúp bạn dễ dàng sử dụng bảng tùy chọn theme để cài đặt website một cách nhanh chóng

2. Koehn

Koehn là theme WordPress được tạo thủ công tuyệt đẹp cho các kiến ​​trúc sư, công ty kiến ​​trúc và doanh nghiệp. Theme sử dụng một thanh trượt với chiều rộng lớn trên trang chủ cùng với đó là tiêu đề chào mừng, các dự án, thành viên nhóm, vvv

Image 1

Layout trang chủ được thiệt lập cho phép kéo thả các tiện ích nội dung để hoàn thiện trang chủ của bạn. Koehn bao gồm một số tiện ích cho mạng xã hội và các nội dung liên quan đến khám phá.

3. Ambiance

Ambiance là theme WordPress hiện đại cho website ngành kiến trúc và thi công nội thất. Ambiance bao gồm các phần được xây dựng sẵn dễ dag cho việc thêm các dịch vụ,  portfolio, thành viên nhóm, và các đánh giá

Layout trang chủ được thiết kế các phần khác nhau giúp bạn có thể kéo thả dễ dàng. Bên cạnh đó Theme còn bao gồm nhiều tính năng khác như icon đa dạng, thay đổi màu sắc thuận tiện, thanh trượt trang chủ, tùy chỉnh tiện ích mạng xã hội và còn rất nhiều tiện ích khác.

4. Modules

Modules là theme WordPress hiện đại, chi tiết phù hợp cho nhiều mặt hàng kinh doanh. Được thiết kế cho đa mục đích cùng với các website đã được làm sẵn giúp bạn có thể cài đặt chỉ với một lần click chuột

Modules giúp bạn dễ dàng tạo các layout bằng việc tạo ra các tiêu chuẩn cho trang. Có rất niheefu tiêu chuẩn dành cho portfolio, phần đánh giá, nhóm, thanh trượt, v.v… Mỗi phần layout đều được thiết kế tuyệt đẹp cùng
typography tinh tế và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp.

5. North

Bạn muốn hiển thị nổi bật các dự án lên trang chủ? Hãy dùng North. Theme WordPress tuyệt vòi này được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia hay các website portfolio. Layout trang chủ sẽ hiển thị nổi bật lên dự án mới nhât của bạn

Bạn cần lưu ý phần chi tiết còn được quan tâm nhiều trên các trang dự án nổi bật nợi mà người dùng có thể xem nhiều thông tin hơn.

6. Megalith

Megalith là theme wordpress đa dạng mục đích phù hợp cho lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Megalith sử dụng layout trang chủ hiện đại với thanh trượt toàn màn hình tại đầu trang cùng tiêu đề chào mừng, các mảng dịch vụ và các mục khác.

Theme tích hợp các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, hiệu ứng thị giác trên trang chủ. Cùng với việc có thể kéo thả trang và kèm theo plugin thanh trượt giúp bạn tạo nên các bố cục trang dễ dàng.

7. Domus

Domus là theme WordPress linh hoạt phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh về kiến trúc, xây dựng hay dành cho các kĩ sư. Cùng với việc bao gồm thanh admin sẽ giúp bạn cài đặt website dễ dàng.Ngoài ra theme còn bo gồm các phân mục khác để thêm các dự án, thành viên nhóm hay các thư viện hình ảnh.

Domus tích hợp sẵn WooCommerce và bao gồm các mẫu cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp. Bên cạnh đó còn có các đặc tính khác như tùy chỉnh font chữ, tùy chình tiện ích mạng xã hội, các phong cách của trang chủ phong phú cùng với các plugins thanh trượt.

8. Architekt

Architekt được thiết kế dành cho lĩnh vực về thi công nội thất và kiến trúc sư. Architekt xây dựng với niều bố cục trang và có thể kéo thả dễ dàng, bao gồm mục portfolio, events, đánh giá, thư viện ảnh.

Cùng với việc kèm theo bảng admin cho phép bạn chỉnh sửa các tiêu chuẩn theme khác nhau. Cùng với các đặc tính khác, bạn có thể tìm được tiện ích mạng xã hội, menu bổ sung, màu sắc không giới hạn, nội dung giới thiệu chỉ với 1 click chuột, vv…

9. Atmosphere Pro

Atmosphere là theme đa mục đích với layout rộng và thoáng. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc của Genesis framework, theme WooCommerce hoàn hảo để xây dựng website kiến trúc của bạn.

Atmosphere có layout trang chủ được tiện ích hóa dễ dàng sử dụng bảng tùy chọn của theme. Ngoài ra, phần mục đầu trang chỉnh sửa và theme hỗ trợ tùy chỉnh logo.

10. Cribs

Cribs được thiết kết tuyệt đẹp dành cho lĩnh vực thi công nội thất và kiến trúc. Cùng với plugin kéo thả đầy tiện nghi và có sẵn một 1 số layout cho bạn dễ dàng sử dụng.

Cribs có thể cài đặt chỉ với 1 click, gồm các tện ích tùy chỉnh co mạng xẫ hội, không giới hạn màu sắc, tùy chỉnh google map và nhiều điều hơn nữa

11. Presence

Presence là theme WordPress phù hợp dành cho nhiều mô hình website. Ngoài ra theme hỗ trợ 10 bản demo giúp bạn cài đặt chỉ với 1 click

Presence sở hữu các layout trang, bài viết, portfolio cực kì đẹp. Bên cạnh đó còn tích họp WooCommerce và có thể làm việc với hầu hết các plugins phổ biến.

12. Potenza

Potenza là theme WordPress phù hợp dành cho lĩnh vực kiến trúc, đi cùng với layout trang chủ được tiện ích hóa, bạn chỉ cần kéo thả các phần tiện ích nội dung để cài đặt website bạn.

Potenza bao gồm background có thể tùy chỉnh, hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh và các hiệu ứng thị giác sẽ làm website của bạn nổi bật nhất.

13. Montblanc

MontBlanc là theme có thể dành cho nhiều lĩnh vực, hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực kiến trúc nói chung và kiến trúc sư nói riêng. Được thiết kế linh hoạt, theme bao gồm nhiều tùy chọn có thể chỉnh sửa, đa dạng hóa layout và gồm một số style trang chủ cho bạn lựa chọn thích hợp

Ngoài ra, MontBlanc còn được sử dụng như 1 trang mà tại đó có các mục như portfolio, thư viện ảnh, thanh trượt và một số mẫu màn hình chủ để hiển thị cho dự án của bạn.

14. Hellomouse

Hellomouse được thiết kế theo phong cách tối giản. Nổi bật khi bạn click vào trang sẽ xuất hiện điểm nhấn về portfolio hiển thị sau thông điểp chào mừng.

Theme bao gồm các mẫu có sẵn như các trang, bài viết, thư viện ảnh, vv… Từ đó bạn có thể sử dụng đa dạng các tiện ích với nội dung khám phá và mạng xã hội phong phú.

15. Besty

Besty được thiết kế hoàn toàn miễn phí dành cho kiến trúc, thiết kế và nhiếp ảnh gia. Theme sử dụng layout 4 cột cho trang cà hình ảnh trang chủ lớn toàn màn hình.

Đặc điểm của theme hiển thị trên các thanh trượt là logo, menu chính, các mạng xã hội kèm theo.

16. Balance

Balance là theme hiện đại và linh hoạt, gồm có menu chính trên đầu trang và thanh trượt toàn màn hình tại trang chủ.

Theme bao gồm 6 màu sắc, các tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng không giới hạn và đa dạng các layout blog. Bên cạnh đó, Balance có tích hợp phần Instagram lớn toàn màn hình cùng với các tiện ích mạng xã hội. Balance đã có WooCommerce và hỗ trợ các plugins xây dựng trang.

17. Lenscap

Lenscap là theme thương mại điện tử phù hợp cho nhiều website bao gồm lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và xây dựng. Cùng với layout rộng rõ và typography cực kì chuyên nghiệp. Trang chủ bao gồm các nội dung có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Lenscap ngoài ra còn hiển thị lên màn hình popup hình ảnh của bạn, theme còn bao gồm đa dạng về màu sắc dể bạn có thể sáng tạo cho cá nhân mình. Lenscap còn hỗ trợ cài đặt nhanh và dễ dàng cùng với hướng dẫn chi tiết giúp bạn hoàn thành toàn bộ quá trình một cách nhanh chóng.

18. Green Ink

Green Ink là theme miễn phí dành cho các doanh nghiệp và startup. Tích hợp với việc xây dựng trang, các thanh trượt, portfolio và hỗ trợ đầy đủ WooCommerce.

Greem bao gồm các tùy chọn có thể chỉnh sửa một cách linh hoạt, không giới hạn về màu sắc, nhiều mẫu trang và thanh trượt. Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng cài đặt và chỉnh sửa theme trực tiếp.

19. True North

True North là một ý tưởng khác cho theme về kiến trúc. Chuyên mục portfolio của theme gồm layout độc đáo giúp hiển thị tốt nhất công việc của bạn lên đầu trang. Cùng với đó, True North còn có them nhiều mẫu hiển thị nội dung portfolio để trình chiếu các dự án của bạn.

Cài đặt theme cực kỳ dễ dàng với thanh bảng tùy chọn theme. Tùy chỉnh tiện ích cho Instagram, Twitter, vv..

20. Rhea

Rhea là theme hoàn toàn miễn phí, được sử dụng dưới dạng theme 1 trang, Rhea hiển thị ngay khi click vào trang với việc kêu gọi hành động khách hàng

Hỗ trợ hình ảnh nền đẹp mắt, portflio, nội dung portfolio, WooCommerce và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau (WPML for multilingual websites).

21. Ultra

Ultra được sử dụng đa dạng mục đích, theme đã có sẵn 8 mẫu giúp bạn cài đặt chỉ với 1 click chuột, sau đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung và hình ảnh của bạn vào web.

Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa các trang với việc tích hợp xây dựng các trang như: portfolio, các loại dịch vụ, thành viên nhóm và các sự kiện khác. Cùng với đó, Ultra còn bao gồm các bộ đếm chuyển động, thanh trượt, timeline và hỗ trợ WooCommerce.

22. Infinity Pro

Infinity Pro được thiết kế phù hợp cho bất kỳ mọi trang web nào. Được xây dựng trên nền tảng “Genesis framework” với hình ảnh trang chủ lớn, kèm theo nút kêu gọi hành động, thanh menu đầu trang cố định khi người dùng kéo xuống

Theme còn có layout trang chủ được tiện ích hóa và thanh bảng tùy chọn giúp bạn cài đặt cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

23. Indigo

Indigo là theme hiện đại và tuyệt đẹp dành cho kiến trúc sư, thiết kế, xây dựng và các mô hình kinh doanh khác. Theme hướng dến  thiết kế đẹp đẽ cùng việc kéo thả thuận tiện để xây dựng nên các layout trang của bạn.

Indigo còn có các website được làm sẵn giúp bạn có thể cài đặt và thay thế riêng với hình ảnh và nội dụng của mình. Thêm vào đó, theme hỗ trợ WooCommerce,  Google fonts, icons fonts, thanh trượt, nội dung portfolio,…

24. Creativo

Creativo được thiết kế tuyệt đẹp và đa năng, là theme hoàn hảo để bắt đầu cho website lĩnh vực kiến trúc. Theme bao gồm các website được làm sẵn nội dung giúp bạn cài đặt chỉ với 1 click chuột. Bao gồm đa dạng màu sắc, phong cách layout, tùy chỉnh không giới hạn và nhiều mẫu hiển thị tại đầu trang

Creativo còn hỗ trợ kéo thả tại page và 2 plugin thanh trượt cao cấp. Tất cả các tùy chọn của theme hoàn toàn dễ dàng cài đặt với thanh bảng tùy chọn đa năng.

25. Monochrome

Bạn đang tìm kiếm cho mình một theme về lĩnh vực kiến trúc mang phong cách tối giản? Hãy dùng ngay Monochrome. Mẫu thiết kế tuyệt đjep này được xây dựng nổi bật trên nền tảng Genesis framework. Theme còn có các layout miễn phí với typography cực kì đẹp mắt.

Monochrome còn bao gồm trang chủ đã được tiện ích hóa, tùy chỉnh thanh đầu trang, hỗ trợ tùy chỉnh theme trực tiếp và thanh bảng tùy chọn theme.

26. Meteor

Meteor là theme cực kì phong cách, phù hợp cho website về kiến trúc và portfolio.

Theme bao gồm dạng ô, dạng bang chuyền và các mẫu portfolio cho phép bạn hiển thị các dự án nổi bật cực kỳ đẹp mắt. Meteor còn giúp bạn lựa chọn các layout khác nhau cho mỗi dự án riêng trong mục portfolio.

Meteo gồm nhiều phần để bạn có thể them các dự án tại portfolio, các dịch vụ và thư viện ảnh. Ngoài ra có thể chọn 4 phong cách layout cho các bài viết của bạn.

27. Highend

Highend sở hữu các tính năng mạnh mẽ của WordPress để giúp bạn có thể xây dựng bất kì website nào. Bao gồm cả việc kéo thả dễ dàng cùng với hơn 16 mẫu demo để bạn có thể bắt đầu ngay trang web của mình

Ngoài ra Highend còn có các mẫu tuyệt đẹp cho portfolio, thư viện ảnh, blog và các landing page. Kèm theo plugin thanh trượt cao cấp và hỗ trợ WooCommerce một cách đầy đủ.

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này giúp bạn tìm được theme WordPress phù hợp nhất cho website kiến trúc của bạn. Ngoài ra bạn có thể muốn xem thêm hướng dẫn WordPress SEO guide của chúng tôi cho người mới bắt đầu dùng websites.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo YouTube Channel để xem thêm các hướng dẫn về WordPress. Bạn có thể tìm kiếm chúng tôi trên Twitter and Facebook.