Top 29 mẫu Theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất

Bạn đang muốn làm một website cho công ty và bạn đang tìm một theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất? Các website về doanh nghiệp và kinh doanh cần phải có một theme WordPress chuyên nghiệp, điều này giúp xây dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu và tăng sự chuyển đổi khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn một số theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm website công ty cho mình.

Xây dựng trang web công ty với WordPress

WordPress là một nền tảng mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất để bạn có thể xây dựng trang web doanh nghiệp. Nó siêu linh hoạt và tích hợp với hầu hết mọi công cụ và nền tảng trực tuyến mà bạn có thể nghĩ tới. Đây là lý do tại sao nhiều thương hiệu lớn thường sử dụng WordPress để xây dựng trang web của họ.

Bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ (self-hosted site) để tận dụng tối đa tất cả các tính năng tuyệt vời do WordPress cung cấp. Xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và web WordPress.org tự lưu trữ.

Để xây dựng trang web công ty với WordPress, đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản hosting WordPress, nó sẽ là “nhà” của website trên mạng internet.

Bạn cũng sẽ cần một domain/ tên miền cho trang web, nó sẽ là địa chỉ trang web trên Internet (ví dụ: cunghocwp.com).

Nếu bạn là một người dùng mới, thì chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang TinoHost. Đây là một trong những công ty hosting hàng đầu Việt Nam.

Tiếp theo, điều bạn cần làm là cài đặt WordPress. Hãy làm theo từng bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress.

Sau đó, bạn đã có thể chọn một chủ đề/ theme từ lựa chọn chuyên nghiệp bên dưới và sau đó làm theo từng bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt một theme trong WordPress.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem một số theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất. Danh sách này đồng thời có các theme cao cấp và cả theme miễn phí, tất cả chúng đều được thiết kế để hiển thị tốt trên các thiết bị di động ( fully mobile-responsive).

Top 29 mẫu Theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất

1. Executive Pro

Executive pro là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp cao cấp được xây dựng dựa trên framework Genesis . Nó đi kèm với một bảng tùy chọn theme dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng dễ dàng.

Executive pro có một trang chủ đã được phân thành các widget, với nhiều bố cục trang và nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra,theme còn hỗ trợ tùy biến chủ đề, có một biểu ngữ kêu gọi hành động (call to action) nổi bật và tiện ích bản tin email tùy chỉnh. Trang chủ có một Slide trượt ngang lớn, rất dễ dàng thiết lập để hiển thị các dự án và tầm nhìn của bạn.

2. Enterprise Pro

Enterprise pro là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp được thiết kế rất trang nhã. Nó được xây dựng dựa trên framework Genesis và có sự tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất.

Enterprise pro có giao diện với một khu vực giới thiệu hồ sơ công ty rất lớn và nổi bật. Nó đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tùy biến trực tiếp để bạn có thể thiết lập nó một cách đơn giản.

3. Ultra

Ultra là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp có phong cách hiện đại rất phù hợp dùng cho các website kinh doanh. Nó đi kèm với trình tạo trang tích hợp chức năng kéo và thả cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại trang nào mà bạn cần.

Nó cũng đi kèm với hàng tá các templates, widget tùy chỉnh và mô-đun. Tất cả các tính năng này làm cho theme có môi trường mạnh mê để tạo một trang web đẹp tuyệt vời trong chỉ trong vài phút.

4. Pinnacle

Pinnacle là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp miễn phí nhưng đẹp  với một bố cục phẳng (flat layout). Nó được thiết kế với các tính năng tùy chỉnh cho phép bạn biến trang web thành một thiết kế độc đáo.

Pinnacle cũng hỗ trợ sử dụng WooCommerce cho phép bạn mở rộng phạm vị kinh doanh của trang web  thành một cửa hàng trực tuyến.

5. Landing

Landing  là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp tuyệt đẹp. Nó tích hợp với một trình tạo trang cho phép bạn tạo các trang độc lập (landing page) của riêng mình mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Nó đi kèm với hơn 25 templates sẵn sàng để sử dụng và là điểm tham khảo để bạn bắt đầu tạo trang web. Nó có nhiều tùy chọn để thiết kế tiêu đề, quản lý danh mục đầu tư, sự kiện, tạo 1 slide trượt, với nền có hiệu ứng parallax, và nhiều hơn nữa để bạn khám phá.

6. Digital Pro

Digital Pro là một theme WordPress dành cho các công ty và doanh nghiệp hoạt động trong ngành truyền thông kỹ thuật số (digital media). Trang chủ của Theme có nhiều khu vực được tùy chỉnh, cùng một tiêu đề hình ảnh lớn dùng để kêu gọi hành động (call to action) và các tiện ích tùy chỉnh khác dùng để xây dựng trang web của bạn trong vài phút.

Nó đi kèm với một bảng tùy chọn theme và đồng thời hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó có nhiều lựa chọn cho bạn về bố cục, phối màu và cùng với một khu vực tiêu đề có thể hoàn toàn tùy biến với hỗ trợ sử dụng logo văn bản hoặc logo hình ảnh.

7. Ampersand

Ampersand là một theme WordPress doanh nghiệp tuyệt đẹp với kiểu bố cục có hai cột. Nó có một tiêu đề lớn sử dụng hình ảnh trên trang chủ cùng với mục portfolio được sắp xếp để hiển thị tuyệt đẹp.

Ampersand đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục dành cho các trang dự án, blog và các loại trang khác của bạn. Tính năng đẹp nhất của theme này có lẽ là kiểu chữ. Trông rất tuyệt vời khi nhìn toàn màn hình.

8. Float

Float là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp với độ tùy biến cao cùng với một trình tạo trang được tích hợp kèm theo. Nó đi kèm với một số theme có sẵn dùng để tạo hầu hết mọi loại trang độc lập (landing page) cho một trang web doanh nghiệp.

Nó có tất cả các tính năng mà một theme cao cấp thông thường cần phải có, bao gồm: một thanh cuộn với hiệu ứng parallax (parallax scrolling), tích hợp mạng xã hội, hình nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa để bạn khám phá.

9. Potenza

Potenza là một theme WordPress công ty rất mạnh mẽ với vô số tùy chọn linh hoạt. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang chủ với cách kéo và thả cực kỳ dễ dàng sử dụng. Nó đồng thời có một thanh trượt (slide) nằm tại trang chủ rất đẹp dùng để hiển thị các nội dung quan trọng nhất.

Potenza đi kèm các widget nội dung với định dạng nhiều cột rất đẹp, các widget tùy chỉnh và nhiều tùy chọn bố cục cho các trang của bạn. Các lựa chọn màu sắc không giới hạn để bạn linh hoạt chỉnh theme phù hợp hơn với màu sắc thương hiệu của bạn.

10. Narcos

Narcos là một theme WordPress đa năng và tuyệt đẹp, theme này phù hợp cho tất cả các trang web kinh doanh, công ty, digital agency. Nó có một tiêu đề sử dụng hình ảnh lớn, thanh cuộn với hiệu ứng parallax/ thị sai và chức năng kéo và thả để tạo trang chủ.

Narcos đi kèm với phần tích hợp để tạo portfolio, và phần hiển thị giấy chứng nhận cùng giới thiệu nhân viên công ty. Nó có 6 bố cục trang chủ, và mỗi bố cục có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt dành cho bạn.

11. Enterprise

Enterprise là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp đa chức năng sử dụng. Nó có thể được sử dụng như một theme WordPress loại nhiều trang hoặc dùng với kiểu một trang wordpress để biến thành dạng trang landing page (trang độc lập) tuyệt đẹp.

Trình xây dựng trang chủ của Enterprise có các tính năng kéo và thả với các hình động trên thanh cuộn tuyệt đẹp. Nó đồng thời cũng có các phần tích hợp dành cho portfolio, khách hàng (clients), lời chứng thực của khách hàng (testimonials) và giới thiệu nhân viên.

12. Advent

Advent là một theme WordPress dành cho công ty tuyệt đẹp. Theme này được thiết kế để sử dụng làm theme cho các trang landing page (trang độc lập) dành riêng cho cho các ứng dụng. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang chủ được widget hóa, nơi bạn có thể thêm các tính năng, tổng quan, về chúng tôi (about) và thêm phần đánh giá.

Advent sử dụng 1 tiêu đề với hình ảnh trên trang chủ rất đẹp mắt, cùng các hiệu ứng động khi cuộn trang, hình nền với hiệu ứng parallax/ thị sai và hàng tấn các tính năng tuyệt vời sẽ làm cho trang đích của bạn thật sự nổi bật.

13. Corporate Plus

Corporate Plus là một theme WordPress doanh nghiệp miễn phí dành riêng cho các trang web có mục đích kinh doanh. Nó cũng có thể được sử dụng như một theme dành cho trang web chỉ có 1 trang (single page). Corporate Plus đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như Slider/ thanh trượt, phần giới thiệu (about section), các dịch vụ, hiệu ứng parallax/ thị sai, blog và các phần liên hệ. Nó được tích hợp tương đối đầy đủ các tiện ích giúp cho bạn khá dễ dàng để thiết lập.

14. Aesthetic

Aesthetic là một theme WordPress doanh nghiệp dành riêng cho công ty hoạt động trong các ngành công nghiệp sáng tạo (creative industries). Nó có một thiết kế rất thanh lịch, và về mặt thẫm mỹ thì rất đẹp và nhẹ nhàng.

Nó đi kèm với trình tạo trang dễ sử dụng với chức năng kéo thả, các tiện ích tùy chỉnh, nhiều lựa chọn bố cục và màu sắc, thanh trượt/ slider tại trang chủ và hàng tấn các tính năng tuyệt vời khác chờ bạn khám phá. Nó được thiết kế để sẵn sàng dùng kèm cùng WooCommerce và cũng có thể được sử dụng như một website đa ngôn ngữ.

15. Roxima

Roxima là một theme WordPress dành cho kinh doanh với một thiết kế đẹp cùng giao diện dùng cho doanh nghiệp rất chuyên nghiệp. Nó đi kèm với nhiều widgets tùy chỉnh và nhiều sự lựa chọn bố cục khác nhau.

Nó xây dựng sẵn các phần giới thiệu (About), dịch vụ (service),  portfolio, khách hàng và phần giới thiệu thành viên được tích hợp sẵn, để bạn có thể dễ dàng thêm vào trang chủ bằng cách kéo và thả. Nó được tối ưu hóa cao phần tốc độ và hiệu suất đồng thời sử dụng khá dễ dàng khi cài đặt với phần tùy biến theme trực tiếp.

16. Moesia Pro

Moesia là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp tuyệt đẹp khác. Nó sử dụng hình ảnh toàn màn hình lớn trên trang chủ cùng với một nút kêu gọi hành động (call to action) trên đó.

Nó đi kèm với trình tạo trang có chức năng kéo và thả với các khối nội dung (block content) khác nhau. Bạn có thể thêm và sắp xếp các khối này để dễ dàng xây dựng trang chủ cho mình. Nó cũng có các chức năng khác như thanh trượt (slider), template trang, phông chữ Google và tất cả các tính năng bạn mong muốn từ một theme cao cấp.

17. SinglePage

Qua cái tên của theme, có thể thấy đây là một theme WordPress dùng để tạo 1 website chỉ với 1 trang đơn (single page), SinglePage là một theme miễn phí dành cho các trang web doanh nghiệp. Nó được xây dựng trên framework Bootstrap CSS và đi kèm với một bố cục trang chủ tuyệt đẹp.

Trang chủ sẽ có bốn phần được thiết kế sẵn tuy nhiên bạn cũng có thể thiết lập theo yêu cầu của riêng mình. Mỗi phần có hỗ trợ phông nền với hiệu ứng parallax toàn màn hình. Nó rất dễ để thiết lập, đặc biệt phù hợp khi sử dụng cho các trang web kinh doanh nhỏ hoặc trang web giới thiệu sản phẩm.

18. Angle

Angle là một theme WordPress giới thiệu công ty có một trình xây dựng trang web dạng kéo thả. Angle đi kèm với một phần giới thiệu portfolio được tích hợp sẵn, Slider/ thanh trượt, phần tùy biến theme/ chủ đề trực quan và có nhiều sự lựa chọn bố cục khác nhau.

Angle được tối ưu hóa tốc độ cao đi kèm với hiệu suất và cực kỳ dễ sử dụng. Bố cục được thiết kết đẹp làm cho Angle trở thành một lựa chọn hoàn hảo  khi lựa chọn theme WordPress dành cho doanh nghiệp.

19. Presence

Presence là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một theme WordPress dành cho doanh nghiệp. Presence có thể sử dụng để xây dựng trang web của ngành bất động sản, kinh doanh, portfolio, âm nhạc hoặc web kinh doanh khách sạn. Presence với độ tùy biến cao đi kèm với các bản demo có sẵn, dễ dàng sử dụng ngay cho tất cả các loại web kinh doanh bạn mong muốn.

Presence có sẵn các phần: giới thiệu portfolio, giới thiệu (about), giới thiệu các thành viên trong team/ nhóm (client testimonials), lời nhận xét của khách hàng, nhiều tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang không giới hạn (unlimited layouts). Presence có sẵn 6 bảng màu để bạn lựa chọn và bạn cũng có thể tự tạo các bảng màu cho riêng mình nếu bạn cần. Presence thực sự rất dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh.

20. Venture

Venture là một theme WordPress dành cho kinh doanh có thể sử dụng WooCommerce . Venture đi kèm với một trình tạo trang động được widget hóa cho phép bạn kéo và thả các mục để tạo ra trang chủ cho mình.

Venture có các tính năng như: Slider (thanh trượt) nội dung nổi bật ngay trên trang chủ, phần portfolio, lời nhận xét của khách hàng, widget tạo trang phụ (sub-pages) và nhiều tính năng khác. Venture rất dễ để có thể tùy chỉnh theo ý muốn với phần tùy chỉnh có thể xem trước trực tiếp (live preview), đồng thời Venture cho phép sử dụng bảng màu của riêng bạn.

21. The Advisors

The Advisors là một theme WordPress dành cho công ty phù hợp với loại trang web dành cho chuyên gia tư vấn (consultants ) hoặc làm thành trang web tài chính. The Advisors có một slider (thanh trượt) nằm trên trang chủ tuyệt đẹp cùng với hàng tấn tùy chọn đi kèm. Trang chủ còn có các hiệu ứng chuyện động đẹp mắt, các hiệu ứng trượt bên trong trang chủ. Đồng thời The Advisors được tích hợp trình xây dựng trang bằng cách kéo và thả rất dễ để sử dụng.

The Advisors đính kèm sẵn các chức năng: nhận xét của khách hàng, giới thiệu dịch vụ, phần giới thiệu (about), sứ mệnh và tầm nhìn, cùng với một form liên hệ đẹp.

22. FinVertex

Đây là một theme WordPress dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành tài chính và tư vấn. FinVertext có một Slider lớn chiếm toàn màn hình trên trang chủ và đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời khác.

FinVertext hỗ trợ vượt trội cho plugin WordPress đa ngôn ngữ WPML. Ngoài ra, FinVertext còn hỗ trợ Google Maps, Google Fonts, form liên hệ, form đăng ký nhận bản tin, các loại slider đẹp và thư viện ảnh.

23. Vantage

Vantage là một theme dùng cho doanh nghiệp. Tuy miễn phí nhưng theme này rất mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng khi xây dựng hầu hết mọi loại trang web. Vantage còn có thể cài đặt plugin Site Origin ( miễn phí), giúp bạn dễ dàng làm bố cục trang theo ý mình bằng hình thức kéo và thả.

24. Mustache

Mustache là một theme WordPress được thiết kế rất tốt và phù hợp với các trang web phục vụ mục đích kinh doanh. Mustache đi kèm với chức năng tạo trang chủ bằng hình thức kéo thả. Và bạn cũng có thể sử dụng Mustache làm trang landing pages để tạo thành 1 website với 1 trang duy nhất.

Mustache có các phần tích hợp sẵn để thêm phần Client/ khách hàng, nhận xét của khách hàng, giới thiệu dịch vụ và các thành viên team. Mustache được thiết kế đẹp và phù hợp với tất cả các thiết bị khác, đồng thời Mustache có được hiệu suất và tốc độ cao.

25. Total

Total là một  theme WordPress miễn phí với giao diện trắng sáng rất chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với các trang web doanh nghiệp. Bạn có thể tạo thành trang chủ với từng phần được phân ra khác nhau (sections). Total có các phần được thiết kế sẵn bao gồm: về chúng tôi (About us), nội dung nổi bật, portfolio, giới thiệu dịch vụ và khách hàng.

Tất cả các phần trong trang chủ đều có thể dễ dàng tùy biến với phần tùy biến trực tiếp. Total cũng có thể được sử dụng để làm website với một trang duy nhất có menu cho phép người dùng có thể cuộn nhanh đến các phần khác nhau trên trang.

26. Illdy

Illdy là một theme WordPress đa năng có thiết kế đẹp và miễn phí. Illdy đi kèm một Slider trên trang chủ, và bạn có thể dễ dàng thiết lập khi sử dụng trình tùy biến trực tiếp.

Illdy có sẵn các phần để bạn tạo nhận xét của khách hàng, các portfolio, về chúng tôi (about us), bộ đếm với hiệu ứng động, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm theme cho website dạng 1 trang.

27. Ascendio

Ascendio là một theme WordPress được thiết kế rất phù hợp cho website kinh doanh. Ascendio đi kèm với một slider rất đẹp trên trang chủ, chức năng tạo trang bằng cách kéo và thả, và có trang chủ rất dễ cài đặt.

Ascendio có hàng tấn widget tùy chỉnh. Nhiều tùy chọn bố cục khác nhau và bạn cũng có thể phối màu không giới hạn. Ascendio hỗ trợ bạn dễ dàng tạo trang bằng hình thức kéo thả các module nội dung vào trang của mình.

28. Hestia

Hestia là một theme WordPress responsive miễn phí với các tính năng mạnh mẽ, rất phù hợp cho các trang web doanh nghiệp và kinh doanh. Hestia đi kèm với một plugin hỗ trợ bạn thêm nhận xét của khách hàng,  giới thiệu dịch vụ  với một trang chủ được phân ra từng phần rất dễ để thiết lập.

Hestia hỗ trợ WooCommerce. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng nó với các plugin tạo trang miễn phí.

29. Atmosphere Pro

Atmosphere là một theme WordPress được phát triền từ framework Genesis. Atmosphere có một trang chủ với một hình ảnh tiêu đề toàn màn hình cùng lời kêu gọi hành động từ người xem trang web (call to action).

Người thiết kế Theme Atmosphere sử dụng cách thiết kế mới với nhiều không gian mở để tạo ra một bố cục rộng hơn. Atmosphere với phong cách sử dụng hình ảnh đặc trưng lớn và đi kèm với một kiểu chữ sắc nét tạo ấn tượng rất tốt cho người dùng. Theme có hỗ trợ WooCommerce và đã được tối ưu tốc độ cũng như hiệu suất sử dụng.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm thấy một theme WordPress doanh nghiệp phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách 24 plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.