Top 5 shortcode wordpress nhẹ, đẹp và tối ưu nhất


Top 5 shortcode wordpress nhẹ, đẹp và tối ưu nhất

Trong hoạt động xây dựng website, shortcode wordpress là một trong những tính năng không thể thiếu. Vì plugin này mang lại nhiều tính năng ưu việt. Trong bài viets dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 shortcode wordpress nhẹ, đẹp và tối ưu nhất.

Shortcode wordpress là gì?

Shortcode là một chức năng được rất nhiều người sử dụng và bắt đầu có từ phiên bản 2.5 của wordpress. Chức năng này có thể tạo ra một đoạn mã ngắn dùng để thay thế nội dung để thay thế một nội dung hoặc một chức năng nào đó.

Đoạn Shortcode này sẽ được khai báo và định nghĩa trước đó. Bạn có thể tạo những Shortcode cho riêng mình một cách rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Shortcode wordpress là gì?

Top 5 shortcode wordpress nhẹ, đẹp và tối ưu nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 plugin shortcode wordpress được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 plugin có sẵn trên kho plugin WordPress và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao chúng tôi lại lựa chọn 5 plugin này để giới thiệu đến bạn?

Hỗ trợ bạn nhiều đoạn shortcode khi viết bài

Có nhiều tùy biến

Với 5 plugin này, bạn sẽ chẳng phải tìm kiếm mà chỉ cần cài đặt sxe có thể sử dụng được ngay

top 5 plugin shortcode wordpress được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Plugin Shortcodes Ultimate

Plugin Shortcodes Ultimate là plugin miễn phí phổ biến được nhiều người sử dụng. Đến thời điểm này, có 700 nghìn lượt tải về. Qua con số này, bạn có thể thấy được mức độ phổ biến của plugin này.

Plugin này có đầy đủ các chức năng để tạo ra nhiều slide ảnh, tab cho đoạn văn bản và thực hiện chúng một cách tối ưu nhất.

Tính năng nổi bật

Một số gói trả phí

Plugin Symple Shortcodes

Plugin Symple Shortcodes là plugin miễn phí được khá nhiều blog, web sử dụng. Plugin này được phát hành do wpexplorer.com.Plugin này nhẹ và có chưa những Shortcodes vừa đủ mà không hề thừa thãi làm nặng máy của bạn.

Plugin Symple Shortcodes là plugin miễn phí được khá nhiều blog

Tính năng nổi bật

Plugin WP Shortcode by MyThemeShop

Với plugin này, người dùng sẽ được cung cấp thêm trả phí tốt nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, nhà cung cấp này cũng cung cấp cho người dùng kha snhieeuf plugin miễn phí với chất lượng tối ưu nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, plugin này đã có hơn 70 nghìn lượt tải về, con số này chưa tính lượt tải về trực tiếp trên trang chủ

Tính năng nổi bật

Plugin này được đánh giá là một plugin khá gọn nhẹ và tương đối dễ sử dụng. Hiện nay có nhiều người sử dụng plugin Symple Shortcodes nhưng vẫn sử dụng phần mềm này vì nó có nhiều tính năng, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Plugin Supreme Shortcodes

Plugin Supreme Shortcodes là plugin cung cấp đầy đủ các thể loại Shortcodes. Với plugin này bạn có thể sử dụng với bất kỳ mục đích nào. Tương tự như những plugin khác, plugin này có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn, đó là miễn phí và trả phí.

Với bản miễn phí, người dùng sẽ có hơn 50 Shortcodes, còn bản trả phí sẽ có 100 Shortcodes. Tuy nhiên thì bản free vẫn là bản gọn nhẹ hơn.

Tính năng nổi bật

Plugin Intense Shortcodes and Site Builde

Đây là plugin mở rộng bao gồm các Shortcodes và các công cụ site. Plugin này được nhiều người đánh giá là plugin trả phí đáng tiền nhất hiện nay. Vì nó không chỉ hỗ trợ nhiều Shortcodesmà còn có thêm cả một số chức năng tùy chỉnh bài đăng.

Tính năng nổi bật

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Top 5 shortcode wordpress nhẹ, đẹp và tối ưu nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích đối với bạn.